Dưỡng da bằng tinh chất: độ tuổi nào thì phù hợp và hiệu quả nhất?

Thông thường, những sản phẩm liên quan đến sức khỏe, sẽ là một giới hạn về độ tuổi. Tất nhiên rằng nồng độ thuốc cho em bé sẽ không nhiều như nồng độ thuốc của người lớn, hay thanh niên dùng thuốc của thiếu nhi thì rất tốn kém và lâu hết bệnh.
Cũng như y dược, các sản phẩm chăm sóc da cũng được khuyến nghị độ tuổi nên sử dụng. Bởi, nếu dùng sai độ tuổi khuyến nghị mà không có những lời khuyên từ chuyên gia, hoặc là sẽ lâu có kết quả, hoặc là sẽ có những hậu quả khó lường.


Đối với dòng serum dưỡng da, mặc dù chỉ có công dụng cung cấp các dưỡng chất thiết yếu cho da, tuy nhiên, việc sử dụng tinh chất hợp lý sẽ có hiệu quả rõ rệt trên làn da của bạn. Một trong những loại serum tiêu biểu trên thị trường là tinh chất dưỡng da Skin Booster Milk Oil Serum.
Dòng serum này là dòng serum chuyên dưỡng da, với công dụng chính là dưỡng da, cấp ẩm, dưỡng ẩm, phục hồi tình trạng da. Ngoài ra, nó còn có tác dụng phục hồi và cải thiện các chức năng tế bào da, cũng như kích thích sản sinh collagen và ceramide.


Thành phần chính của tinh chất sữa dưỡng da Milk Oil là chiết xuất protein từ sữa và Niacinamide. Protein là thành phần chính cấu tạo nên các tế bào da, đồng thời chiết xuất sữa mang đến rất nhiều dưỡng chất, là nguồn cung dinh dưỡng tuyệt vời cho các tế bào da. Niacinamide là “tinh chất vàng trong làng dưỡng da”, là chất giúp kích thích giao tiếp tế bào. Việc tăng cường trao đổi thông tin giữa các tế bào nhằm cải thiện và gia tăng các chức năng, đồng thời kích thích việc sản sinh các hormon và tế bào khác, ví dụ như collagen, là những chất rất quan trọng cho da.


Với những thành phần, cũng như công dụng như vậy, Skin Booster Milk Oil Serum dành cho độ tuổi nào?
Ở độ tuổi sau 20, khi làn da đã được hình thành và phát triển đầy đủ, quá trình phục hồi sẽ dần chậm lại. Ở độ tuổi này, việc bổ sung dinh dưỡng cho da là rất cần thiết khi mà da không còn khả năng hồi phục nhanh như thời kì đầu. Chính vì thế, đây là độ tuổi phù hợp để sử dụng tinh chất dưỡng da Milk Oil.


Hiện nay, dòng sản phẩm tuyệt vời này đang trở thành “hot-item” và bán rất chạy ở những thị trường châu Á. Và tại Việt Nam, Skin Republic đang phân phối dòng sản phẩm này chính hãng với giá cả phải chăng.
Để sở hữu ngay sản phẩm xin liên hệ
Website: skinrepublic.vn 
Hotline: 0906868760 hoặc 0337378576

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những cách dưỡng da từ sữa hiệu quả đến đáng kinh ngạc!

Dưỡng da bằng tinh chất sữa: bạn đã thử chưa?

Niacinamide và AHA/BHA: bộ ba hợp chất cho làn da siêu xịn!